CĂN HỘ GREEN PARK – 120sqm

THÔNG TIN DỰ ÁN:

▪️ Địa điểm: Chung cư Green Park
▪️ Diện tích thông thủy: 120m2
▪️ Phong cách thiết kế: Neoclassical – Tân cổ điển

🔰 𝐇𝐈̀𝐍𝐇 𝐀̉𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 𝐓𝐄̂́ 𝐓𝐇𝐈 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐂𝐀̆𝐍 𝐇𝐎̣̂ 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐏𝐀𝐑𝐊 🔰

𝑴𝒐̣̂𝒕 𝒄𝒉𝒖́𝒕 𝒍𝒂̆́𝒏𝒈 đ𝒐̣𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒄𝒂̣̂𝒏 𝒌𝒆̂̀ 𝒏𝒂̆𝒎 𝒎𝒐̛́𝒊 đ𝒆̂̉ 𝒄𝒉𝒊𝒆̂𝒎 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝑪𝒂̆𝒏 𝒉𝒐̣̂ 𝑮𝒓𝒆𝒆𝒏 𝑷𝒂𝒓𝒌 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒗𝒆̉ đ𝒆̣𝒑 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒆̂́ 𝑻𝒂̂𝒏 𝒄𝒐̂̉ đ𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒅𝒖̛𝒐̛́𝒊 𝒃𝒂̀𝒏 𝒕𝒂𝒚 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒂́𝒄 𝑲𝑻𝑺 𝑭𝑨𝑴𝑰𝑳𝑰𝑨!

⚜️ Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách Cổ điển, Tân cổ điển nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, thiết kế nội thất tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

⚜️ Phong cách Tân cổ điển mang lại một không gian sống hoàn hảo với những giá trị thẩm mỹ cao cấp nhờ sự kế thừa tinh hoa từ phong cách Cổ điển. Chính điều đó đã mang đến một thiết kế hòa trộn đặc trưng và khác biệt với các thiết kế hiện đại đại trà hiện nay nhưng vẫn giữ nét tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà. Các chi tiết trang trí đậm chất cổ điển như đá, da và viền kim loại thực sự nổi bật trên nền không gian. Trung thành với tone màu vàng nhạt và trắng ngà kinh điển, căn hộ Green Park thêm phần nhẹ nhàng, thanh tao nhưng vẫn đủ lộng lẫy, ấn tượng với mọi ánh nhìn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *