CĂN HỘ VINHOMES D’CAPITALE TRẦN DUY HƯNG – 88sqm

THÔNG TIN DỰ ÁN:

▪️ Địa điểm: Chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng
▪️ Diện tích thông thủy: 88m2
▪️ Phong cách thiết kế: Hiện đại – Tinh tế

𝑵𝒈𝒂̀𝒚 𝒏𝒂𝒚, 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒏𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒂̂́𝒕 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒄𝒐̀𝒏 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒗𝒖̣ 𝒅𝒖𝒚 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒂̀ đ𝒂̉𝒎 𝒃𝒂̉𝒐 𝒕𝒊́𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒎𝒚̃ 𝒎𝒂̀ 𝒄𝒐̀𝒏 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒊́𝒏𝒉 𝒕𝒐𝒂́𝒏, 𝒔𝒂̆́𝒑 đ𝒂̣̆𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐 𝒏𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒏𝒈𝒉𝒊, 𝒑𝒉𝒖̀ 𝒉𝒐̛̣𝒑, đ𝒂̉𝒎 𝒃𝒂̉𝒐 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆…

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại luôn là sự lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn, bởi nó đem đến cảm giác về một căn phòng lớn hơn diện tích thực và tối đa hóa không gian. Kết cấu tối giản, màu sắc trung tính nổi bật và các hình khối không gian đồng điệu là đặc điểm nhận dạng chính của nội thất theo phong cách Modernism.

Đối với căn hộ D’capitale, điểm thu hút làm nên vẻ đẹp chính là nét trẻ trung tươi mới, điều này dễ dàng kiến tạo nên không gian sống giản dị, yên bình mà thân thiện. Không cần quá hào nhoáng và hạn chế tối đa những chi tiết rườm rà, thừa thãi, một ngôi nhà đầm ấm, đảm bảo công năng và tiện nghi luôn là tổ ấm hoàn hảo mà đại đa số chúng ta đang kiếm tìm!

Hiện thực hóa mong muốn đó, 𝗙𝗔𝗠𝗜𝗟𝗜𝗔 luôn đưa đến những giải pháp thiết kế và thi công nội thất phù hợp nhất đối với mỗi khách hàng. Chúng tôi tự tin gây dựng thương hiệu 𝗙𝗔𝗠𝗜𝗟𝗜𝗔 bằng chất lượng, kinh nghiệm và sự học hỏi, phát triển qua từng ngày nhằm đem đến sản phẩm và dịch vụ hoàn mỹ nhất!

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *