CĂN HỘ KOSMO TÂY HỒ – 120sqm

THÔNG TIN DỰ ÁN:
▪️ Địa điểm: Chung cư Kosmo Tây Hồ
▪️ Diện tích: 120m2
▪️ Phong cách thiết kế: Hiện đại – Tinh tế

Nếu bạn yêu thích những ngôi nhà sạch sẽ, một không gian đơn giản và sử dụng các gam màu cơ bản thì phong cách thiết kế nội thất hiện đại chính là lựa chọn đáng cân nhắc!

Ứng dụng tinh thần cốt lõi trong phong cách hiện đại, căn hộ là tổng hòa giữa các hình khối đơn giản mà mạnh mẽ được kết hợp khéo léo những đường cong tinh tế, những vật liệu như kim loại, gỗ, đá và một vài chi tiết decor khác dưới sự tiết chế tối đa. Màu sắc căn hộ Kosmo chủ yếu sử dụng gam màu trắng, ghi, nâu, đen làm chủ đạo. Những màu sắc trung tính này khi phối hợp với các màu nhấn mạnh cùng bố cục ánh sáng hợp lý sẽ tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đồ dùng gia đình chủ yếu được dựa trên tính công năng, đường nét giản lược thanh thoát, màu sắc tương phản mạnh. Các chi tiết đơn giản, gọn gàng không những giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo mức độ tiện nghi khi sử dụng.


Đồng thời Familia cũng hiểu rằng, một ngôi nhà “đẹp” là khi hội tụ đầy đủ cả yếu tố chức năng, thẩm mỹ cùng yếu tố cảm xúc. Một ngôi nhà đẹp mắt sẽ gây được ấn tượng ban đầu mạnh mẽ, nhưng một ngôi nhà “đẹp” mang xúc cảm tuyệt vời sẽ khiến chúng ta lưu giữ ấn tượng lâu dài về nó. Với dự án Kosmo Tây Hồ, chúng tôi muốn đem đến một công trình hiện đại, tinh tế mà vẫn chân thật, gần gũi và ấm áp đậm chất nhà!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *