GIỚI THIỆU CÔNG TY FAMILIA

 

FAMILIA - HIỆU QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN

Lời nói đầu, Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng FAMILIA xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý khách hàng đã, đang đồng hành cùng FAMILIA trong suốt thời gian vừa qua. Là một công ty thuộc lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất, trong những năm gần đây FAMILIA đã hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở với một tâm thế làm nghề với tiêu chí song hành giữa chất lượng và thẩm mỹ nhằm tạo nên những công trình hoàn hảo nhất đến với Khách hàng. Lấy con người làm trọng tâm, FAMILIA đã xây dựng được đội ngũ nhân viên, Kiến trúc sư tâm huyết, vững chuyên môn cùng tinh thần cầu tiến ham học hỏi và phát triển không ngừng để kiến tạo nên những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất thị trường.

Đến với FAMILIA, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý nhất. Với slogan “HIỆU QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN”, FAMILIA  luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu. FAMILIA tin rằng với những dự án chất lượng chính là câu trả lời hợp lý nhất để đáp lại niềm tin gửi gắm của Khách hàng.

 

✦ Tầm nhìn

Trong giai đoạn 5 năm tới, FAMILIA định hướng phát triển để trở thành đơn vị nằm trong top 3 lĩnh vực Kiến trúc, Nội thất khu vực Miền Bắc và mở rộng phát triển tại các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi sẽ mở rộng quy mô và đặt các chi nhánh tại các thành phố lớn như: Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… với mục tiêu đem đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng bậc nhất đến với Quý khách hàng. Đồng thời, FAMILIA cũng đang phát triển về quy mô nhân lực với việc bổ sung các nhân tố mới đầy tài năng và tâm huyết để phục vụ đa dạng các yêu cầu từ phía Khách hàng. Không chỉ phát triển mảng thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất, FAMILIA đồng thời mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực bán lẻ với các sản phẩm sản xuất theo thiết kế riêng vừa đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ với giả cả hợp lý đến tay Quý khách hàng.

 

✦ Sứ mệnh

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng FAMILIA với sứ mệnh kiến tạo nên những tổ ấm hoàn hảo cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ đến với mọi nhà. Với sứ mệnh dựng xây nên không gian sống hiện đại, tối giản mà sang trọng, thẩm mỹ với những dấu ấn cá nhân độc đáo. 

Đối với xã hội, FAMILIA hướng đến những đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng được trích từ lợi nhuận thông qua hoạt động kinh doanh và đảm bảo cân bằng, hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Đối với cán bộ nhân viên, đồng thời để lan tỏa hơn nữa tinh thần của câu nói “FAMILIA - HIỆU QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN”, FAMILIA xác định trọng tâm chính là con người, để dựgn xây nên những công trình chất lượng cần những con người chất lượng. Chúng tôi định hướng xây dựng một tập thể với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, vững kiến thức, kinh nghiệm cùng ý chí cầu tiến, học hỏi không ngừng nghỉ. Rèn luyện sự chuyên nghiệp cùng thái độ làm việc tích cực, thân thiện và sáng tạo. Bên cạnh đó, FAMILIA cũng sẽ tạo điều kiện tối đa để nhân viên có cơ hội học tập và phát triển trong quá trình làm việc.

 

✦ Sản phẩm cốt lõi

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng FAMILIA tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và thành công với nhiều dự án, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bao gồm:

- Tổ hợp các dự án chung cư cao cấp.

- Tổ hợp các dự án Biệt thự, villa, nhà đất…

- Tổ hợp các dự án văn phòng, nhà hàng…

 

✦ Đội ngũ lãnh đạo

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng FAMILIA xem nhân lực là giá trị nền tảng và cốt lõi từ những ngày đầu thành lập. Công ty chúng tôi đã hội tụ những con người có chuyên môn, kiến thức chuyên ngành giỏi, là những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong ngành xây dựng, kiến trúc và nội thất.

Đội ngũ lãnh đạo của FAMILIA là sự kết hợp giữa vốn tích lũy kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Với những điều kiện này, họ sẽ là đôi cánh đưa FAMILIA đi lên và chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp.

__________

Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng FAMILIA

Địa Chỉ: Tầng 4A, Tòa nhà Star City, 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phone: 0913 399 804

Website: https://familia.vn

Email: Noithat.familia@gmail.com

Youtube: Kiến Trúc Nội Thất Familia

popup

Số lượng:

Tổng tiền: