FAMILIA - HIỆU QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN

Familia là công ty thiết kế và thi công nội thất với tiêu chí song hành giữa thẩm mỹ và chất lượng nhằm tạo nên sự tổng hòa hoàn hảo của mỗi công trình.

- Thành lập và phát triển: Thành lập năm 2014, trong gần 10 năm hoạt động ở lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất tuy không quá dài nhưng đủ để Familia có thể học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho mình. 10 năm - bắt đầu từ những khó khăn khi mới thành lập, đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty đã luôn luôn nỗ lực và không ngừng học hỏi để đáp ứng nhu cầu đến với khách hàng những sản phẩm kiến trúc và nội thất mang tính đột phá, để từ đó hình thành nên một công ty có thương hiệu, uy tín trên thị trường như hiện nay.

- Sứ mệnh: Familia mang trong mình sứ mệnh kiến tạo nên những không gian sống hiện đại, sang trọng, tiện nghi và đậm chất nghệ thuật, ấn tượng. Đồng thời, chúng tôi cũng đề cao hoàn thiện, xây dựng bản thân với mục đích trở thành doanh nghiệp có môi trường làm việc lý tưởng đồng hành cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm và gắn bó.

- Tầm nhìn: Trong 3 năm tới, Familia định hướng phát triển trở thành đơn vị nằm trong top đầu lĩnh vực kiến trúc nội thất khu vực Miền Bắc và phát triển tại các tỉnh thành lân cận.

- Giá trị cốt lõi: Với slogan “Hiệu quả lan tỏa niềm tin”, chất lượng chính là thước đo để Familia vươn lên mỗi ngày. Với tư duy đổi mới, chúng tôi không ngừng cập nhật, học hỏi và nghiên cứu nhằm ứng dụng công nghệ mới giúp nâng cao chất lượng công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tập trung đào tạo và cải thiện nguồn nhân lực làm trọng tâm chính phát triển doanh nghiệp.

Familia vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển không ngừng nhằm đem đến những dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm từ Familia.

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: