THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ VINHOMES SMART CITY 90sqm

Thursday,
17/06/2021
0

>> PROJECT INFORMATION:

▪️ Investor | Ms. Phuong

▪️ Location | Vinhomes Smart City

▪️ Area | 90 sqm

▪️ Interior design style | Modern style

▪️ Designed by | Kiến trúc nội thất Familia

----------------------------

𝐅𝐀𝐌𝐈𝐋𝐈𝐀 - 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐐𝐔𝐀̉ 𝐋𝐀𝐍 𝐓𝐎̉𝐀 𝐍𝐈𝐄̂̀𝐌 𝐓𝐈𝐍!

Địa chỉ VPGD: P.207, Toà nhà 18T2, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline/Zalo: 0913.399.804

Website: www.familia.vn

+14

 

Viết bình luận của bạn:

Hạng mục kinh doanh: Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Đầu Tư Xây Dựng Familia hoạt động với 2 lĩnh vực chính là Thiết kế nội thất và thi công nội thất. - Thiết kế nội thất: Phong cách thiết kế nội thất đa dạng, phong phú phù hợp với yêu cầu của khách hàng, phù hợp với thời đại đồng thời cũng mang bản sắc riêng của Familia. - Thi công nội thất: Thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Familia đã hoàn thành xuất sắc hàng ngàn dự án, đem đến sự hài lòng và công nhận từ phía khách hàng.

WHY 1

Thiết kế nội thất

Phong cách thiết kế nội thất đa dạng, phong phú phù hợp với yêu cầu của khách hàng, phù hợp với thời đại đồng thời cũng mang bản sắc riêng của Familia.

WHY 2

Thi công nội thất

Thành lập từ năm 2009, với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Familia đã hoàn thành xuất sắc hàng ngàn dự án, đem đến sự hài lòng và sự công nhận của khách hàng.

WHY 3

Thiết kế & Thi công

Kiến trúc nội thất Familia áp dụng chương trình ưu đãi với những dự án thiết kế và thi công. Với những dự án thi công sẽ có cơ hội được giảm trừ 50% chi phí thiết kế.

WHY 4

Bảo trì & sửa chữa

Đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp, giàu kinh nghiệm, Familia áp dụng chính sách bảo hành 01 năm và bảo trì 03 năm đối với các dự án thi công của Familia.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: