THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ VINHOMES SYMPHONY RIVERSIDE 100sqm

Friday,
09/07/2021
0

THÔNG TIN DỰ ÁN:

▪️ Chủ đầu tư | 𝐌𝐫. 𝐇𝐮𝐲

▪️ Địa điểm | 𝐕𝐢𝐧𝐡𝐨𝐦𝐞𝐬 𝐒𝐲𝐦𝐩𝐡𝐨𝐧𝐲 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐝𝐞

▪️ Diện tích | 𝟏𝟎𝟎𝐦𝟐

▪️ Phong cách thiết kế | 𝐇𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐚̣𝐢, 𝐭𝐨̂́𝐢 𝐠𝐢𝐚̉𝐧

▪️ Đơn vị thiết kế | 𝐊𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮́𝐜 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐢𝐚

Viết bình luận của bạn:

Hạng mục kinh doanh: Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Đầu Tư Xây Dựng Familia hoạt động với 2 lĩnh vực chính là Thiết kế nội thất và thi công nội thất. - Thiết kế nội thất: Phong cách thiết kế nội thất đa dạng, phong phú phù hợp với yêu cầu của khách hàng, phù hợp với thời đại đồng thời cũng mang bản sắc riêng của Familia. - Thi công nội thất: Thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Familia đã hoàn thành xuất sắc hàng ngàn dự án, đem đến sự hài lòng và công nhận từ phía khách hàng.

WHY 1

Thiết kế nội thất

Phong cách thiết kế nội thất đa dạng, phong phú phù hợp với yêu cầu của khách hàng, phù hợp với thời đại đồng thời cũng mang bản sắc riêng của Familia.

WHY 2

Thi công nội thất

Thành lập từ năm 2009, với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Familia đã hoàn thành xuất sắc hàng ngàn dự án, đem đến sự hài lòng và sự công nhận của khách hàng.

WHY 3

Thiết kế & Thi công

Kiến trúc nội thất Familia áp dụng chương trình ưu đãi với những dự án thiết kế và thi công. Với những dự án thi công sẽ có cơ hội được giảm trừ 50% chi phí thiết kế.

WHY 4

Bảo trì & sửa chữa

Đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp, giàu kinh nghiệm, Familia áp dụng chính sách bảo hành 01 năm và bảo trì 03 năm đối với các dự án thi công của Familia.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: